SẢN PHẨM NỔI BẬT
THỐNG KÊ TRUY NHẬP
Đang truy cập: 7
Trong ngày: 143
Trong tuần: 866
Lượt truy cập: 362891

Ở các khu vực công cộng và những nơi có mặt bằng lớn thì chúng ta thường sử dụng sàn bê tông để giúp việc thi công nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí. Nền bê tông là một trong những loại nền phổ biến nhất hiện nay và được ứng dụng chủ yếu ở ngoài trời, những nền bê tông sẽ có được cho mình một tính thẩm mỹ tốt và độ bền cao, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của chúng ta. Nền bê tông cũng có nhiều loại khác nhau và nổi bật nhất thì chúng ta phải kể đến những dòng sản phẩm bê tông mài, bê tông cào hay bê tông áp khuôn. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có được cho mình những ưu điểm khác nhau, trong đó thì bê tông áp khuôn là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất cũng như là có được cho mình nhiều đặc tính nổi bật.

Bê tông áp khuôn là một dòng sản phẩm được tạo thành từ hỗn hợp bê tông tươi giống như những loại nền bê tông khác, chính vì thế mà dòng sản phẩm này có độ cứng rất cao và khả năng chịu lực tốt nên rất phù hợp khi sử dụng ở ngoài trời. Tuy là dòng sản phẩm nổi bật và được sử dụng ở rất nhiều các khu vực khác nhau thế nhưng khi nhắc đến bê tông áp khuôn thì vẫn còn nhiều người chưa biết đến dòng sản phẩm này, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến những thông tin xoay quanh dòng sản phẩm bê tông áp khuôn này để các bạn tham khảo.

 

be-tong-ap-khuon_21

be-tong-ap-khuon-24_

be-tong-ap-khuon-28_

be-tong-ap-khuon-26_

 

Bê tông áp khuôn là gì?

Bê tông áp khuôn là một dòng sản phẩm mới được tạo thành từ hỗn hợp bê tông tươi, dòng sản phẩm này được tạo thành từ những khuôn mẫu và được đúc tại chỗ nên tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công. Với việc sử dụng khuôn đúc do đó mà bê tông áp khuôn có được cho mình những hình mẫu hoa văn rất độc đáo, màu sắc cũng khá là đa dạng nên có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm bê tông áp khuôn được đánh giá rất cao bởi nó được tạo thành với hình dáng và mẫu mã rất đẹp, thoạt nhìn qua thì chúng ta sẽ thấy dòng sản phẩm này có được hoa văn mẫu mã rất giống với các loại đá granite, đá vôi, đá phiến,... và thậm chí nó cũng gần giống với gạch men.

Chính vì thế mà bê tông áp khuôn được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là dòng sản phẩm này được áp dụng rất nhiều cho các khu vui chơi giải trí, công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện... hoặc các khu vực có diện tích rộng lớn khác. Đặc biệt là dòng sản phẩm này rất phù hợp khi sử dụng trong các khu dân cư cao cấp để làm lối đi lại, vừa bền đẹp, chắc chắn lại vừa mang đến tính thẩm mỹ cao cho khu vực mà mình sinh sống.

 

Hướng dẫn thi công bê tông áp khuôn theo quy trình nhất định

Việc thi công bê tông áp khuôn không hề khó và bạn chỉ cần có một chút kinh nghiệm là có thể thực hiện được, tuy nhiên bạn cần phải thực hiện theo quy trình thi công bê tông áp khuôn nhất định để đảm bảo chất lượng bê tông áp khuôn được tạo ra là tốt nhất. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và khuôn mẫu

Để có thể thực hiện việc thi công bê tông áp khuôn được tốt nhất thì đầu tiên bạn cần lựa chọn mẫu khuôn cho khu vực thi công của mình, sau khi đã có khuôn mẫu rồi thì bạn cần chuẩn bị mặt bằng thật kỹ lưỡng bằng cách làm phẳng bề mặt sàn và loại bỏ các chất bẩn bám dính trên bề mặt thi công.

Bước 2: Đổ bê tông cho bề mặt

Khi đã chuẩn bị mặt bằng rồi thì bạn hãy tiến hành đổ bê tông như là các hình thức đổ bê tông thông thường, trộn bê tông theo tỷ lệ chuẩn sau đó đổ đều lên bề mặt và cán cho bề mặt thật phẳng. Việc đổ bê tông cũng phải đảm bảo độ dốc tốt để thoát nước, bạn có thể đổ bê tông dày 8 - 10cm tùy theo khu vực sử dụng.

Bước 3: Phủ lớp chống dính cho bề mặt khuôn

Sau khi đổ bê tông xong bạn hãy chờ cho lớp bê tông se lại sau đỏ phủ một lớp chống dính khuôn lên bề mặt bê tông, lớp bột này không chỉ có tác dụng chống dính khuôn mà còn có thể giúp bề mặt bê tông trở nên cứng cáp hơn. Khi phủ đều bột lên bề mặt bạn cần dùng các dụng cụ chuyên dụng để làm phẳng bề mặt, sau khi làm phẳng sẽ tiến hành áp khuôn.

Bước 4: Áp khuôn và hoàn thành thi công

Khi đã phủ lớp tăng cứng và chống dính thì bạn hãy tiến hành áp khuôn cho bề mặt bê tông để tạo hoa văn cho bề mặt, việc áp khuôn phải thực hiện đúng theo chiều hướng của khuôn và để khoảng 24 giờ thì tháo khuôn ra. Sau khi tháo khuôn bạn hãy dưỡng thường xuyên để bề mặt bê tông đạt được cho mình độ cứng cáp tốt nhất, sau khi đạt độ cứng tốt nhất thì có thể ngưng dưỡng và sử dụng bình thường.

thicongbetongapkhuon19

thicongbetongapkhuon18

thicongbetongapkhuon32

thicongbetongapkhuon28

thicongbetongapkhuon29

 

Những ưu điểm nổi bật của bê tông áp khuôn

Được sử dụng rộng rãi thì chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ phải có được cho mình rất nhiều các ưu điểm nổi bật, tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể biết được các ưu điểm đó là gì. Có thể nói bê tông áp khuôn là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất được làm từ bê tông, dòng sản phẩm này có được cho mình rất nhiều các ưu điểm nổi bật như:

  1. Không phai màu

Màu của bê tông áp khuôn là một thể thống nhất từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên vì thế mà các bạn có sử dụng qua nhiều năm thì màu sắc của nó vẫn sẽ không hề bị thay đổi. Đó chính là lý do mà dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng ở ngoài trời bởi như các dòng sản phẩm khác thì sau nhiều năm sử dụng sẽ bị phai đi lớp màu ở trên bề mặt, còn sản phẩm này thì bạn có sử dụng qua vài chục năm thì màu sắc cũng không hề bị phai nhạt đi.

  1. Chống trơn trượt

Nếu như là những mặt sàn bê tông mài bóng hoặc những mặt đá thì chắc chắn sẽ không thể nào tránh khỏi tình trạng bị trơn trượt mỗi khi trời mưa, khi đó sẽ có thể khiến bạn đi lại khó khăn hoặc đôi khi bị trơn ngã ảnh hưởng đến cơ thể. Tuy nhiên với bê tông áp khuôn thì việc trơn trượt sẽ hoàn toàn bị khắc phục bởi trên bề mặt sản phẩm luôn có những họa tiết hoa văn được đúc theo khuôn, những họa tiết này vừa mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa giúp chúng ta khắc phục được tình trạng trơn trượt.

  1. Không bị ảnh hưởng bởi chất bẩn

Với khả năng không bám bẩn và dong rêu thì dù có là những chất bẩn cứng đầu chúng ta vẫn có thể đánh bay được trên nền bê tông áp khuôn, trả cho chúng ta một bề mặt sàn bê tông luôn như mới. Nếu như sử dụng trong gia đình thì các bạn cũng có thể không lo đến việc dầu mỡ bám dính như các loại sàn khác, việc vệ sinh của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn và tốn ít công sức hơn.

  1. Thân thiện với môi trường

Là một trong những dòng sản phẩm không nung và nguyên liệu cũng từ tự nhiên vì thế mà bê tông áp khuôn rất thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng đến các cảnh vật xung quanh cũng như là cây cối ở gần nơi được thi công.

  1. Có thể sử dụng làm tác phẩm nghệ thuật

Với việc có những hoa văn từ hình thức áp khuôn thì dòng sản phẩm này sẽ mang trong mình tính thẩm mỹ rất cao, có những khuôn được thiết kế một cách độc đáo sẽ giúp bạn có được những tác phẩm nghệ thuật đẹp thì dòng sản phẩm này. Từ màu sắc đến hoa văn sẽ có được những sự kết hợp đồng bộ với nhau, qua đó sẽ làm nổi bật những khu vực được sử dụng.

Có thể nói dòng sản phẩm be tong ap khuon chính là một sản phẩm thích hợp nhất để các bạn sử dụng cho các khu vực từ nhà ở đến những công trình công cộng, nó không chỉ giúp khu vực bạn sinh sống trở nên nổi bật hơn mà còn mang đến cho các bạn những không gian vui chơi sạch sẽ nhất. Với những khuôn mẫu đa dạng, màu sắc phong phú thì các bạn cũng có thể kết hợp với nhau để tạo ra những tác phẩm riêng biệt, mang đậm phong cách riêng của mình. Đây cũng là một dòng sản phẩm lý tưởng dành cho các hộ gia đình hay những chuyên gia thiết kế nhà ở chuyên nghiệp, sẽ là nơi tạo điểm nhấn tốt nhất cho các công trình xây dựng của bạn.

thicongbetongapkhuon21

thicongbetongapkhuon30

thicongbetongapkhuon31

thicongbetongapkhuon35

Bê tông áp khuôn được ứng dụng vào những khu vực nào

Hiện nay thì dòng sản phẩm này đang được ứng dụng vào rất nhiều các vị trí khác nhau, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất là ở các khu vực như:

- Làm sảnh của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại

- Làm nối đi trong các công viên, khu vui chơi giải trí

- Làm đường đi bộ trong các khu dân cư

- Làm vỉa hè, sân chơi trong các vườn hoa, trường học, bệnh viện

- Làm sàn trong các khu nhà bếp, nhà tắm, sân vườn...

Có thể nói bê tông áp khuôn sẽ là dòng sản phẩm cần thiết trong xã hội hiện nay, vì thế các bạn có thể ứng dụng chúng vào các công trình xây dựng của mình để có được một phong cách độc đáo cho chính khu vực mình sinh sống. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua bê tông áp khuôn hoặc muốn thi công dòng sản phẩm này cho các khu vực mình cần thiết thì có thể đến với công ty chúng tôi, với những dòng sản phẩm chất lượng cao và giá thành rẻ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số hotline hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và giúp các bạn chọn lựa được cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm : bê tông áp khuôn, thi công bê tông áp khuôn, báo giá thi công bê tông áp khuôn, bê tông ốp khuôn, bê tông áp khuôn giá rẻ, đơn vị thi công bê tông áp khuôn uy tín.

 

Bê tông áp khuôn

VĨNH THÁI

Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái

Là một đơn vị hàng đầu hiện nay về bê tông áp khuôn, bê tông mài, đá granito, đá rửa , thi công đá mài, gạch Terrazzo ...

Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công bê tông mài

Quý anh chị sẽ hài lòng với chất lượng và thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại.

Fanpage
Bản Đồ

logovinhthai

Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái

» Văn phòng và Showroom Hà Nội : Tầng 1 trung tâm thương mại tòa nhà Gemek 1 , lô đất A44 - HH2 khu đô thị mới Lê trọng tấn - Gleximco, Hoài Đức , Hà nội

» Miền Trung : Khôi phố Tứ Hà, phường điện Ngọc TX, Tỉnh Quảng Nam.

» Miền Nam : 738/27 khu phố 7, phường Tam Hiệp, đường Phạm Văn Thuận, Biên Hoà,  Đồng Nai.

» Bình Dương : Số 746, Lạc An, Tân Uyên, Bình Dương.

» Sài Gòn : Số 139 ,đường Thạnh Xuân 52 , phường Thạnh Xuân , quận 12 , Thành phố hồ Chí Minh.

» Điện thoại: 0976.125.512 - 0961.675.656

HOTLINE : 0906.733.733 - 0855.855.585

» Website: betongmaivinhthai.com

tww pin fb tum