Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái được biết đến là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực hoàn thiện các công trình xây dựng, chúng tôi nhận hoàn thiện các công trình xây dựng từ nhà ở cho đến các công trình xây dựng với quy mô lớn ở nước ta. Đến với Vĩnh Thái khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

gachterrazzovinhthai05

gachterrazzovinhthai07

Các ngành nghề mà Vĩnh Thái đang hoạt động

Từ khi được hình thành và phát triển cho đến nay thì Vĩnh Thái đang từng bước lớn mạnh và trở thành một công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng ở nước ta, trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt những đơn vị thi công hoàn thiện công trình thì Vĩnh Thái được hình thành như là một sự hỗ trợ kịp thời để khách hàng có được những giải pháp hoàn thiện công trình tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay đang rất thịnh hành các loại vật liệu terrazzo, vật liệu granito hay bê tông trang trí vì thế Vĩnh Thái đã nắm bắt thị trường cũng như phát triển những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình. Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực như:
- Sản xuất và thi công các sản phẩm nền, sàn, cầu thang granito.
- Sản xuất và thi công đá rửa tại các công trình xây dựng.
- Sản xuất và thi công các vật liệu terrazzo cao cấp mảng lớn.
- Thi công nền, sàn bê tông trang trí. 

- Bê tông áp khuôn, bê tông mài, đá rửa.

- Thi công nền sàn Terrazzo Silicate

- Thi công nền sàn MICROCEMENT

- Nhà máy sản xuất và thi công gạch Terrazzo, gạch lát vỉa hè Terrazzo.

gachterrazzovinhthai06

gachterrazzovinhthai16

Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi mang tới đều được đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã thiết kế và màu sắc hoa văn, không những thế các sản phẩm còn có được độ bề cao và rất nhiều các ưu điểm nổi bật để đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng và là điểm tựa vững chắc cho khách hàng trong lĩnh vực hoàn thành công trình thì Vĩnh Thái cũng đặt mục tiêu phát triển, xây dựng cho công ty mình một tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn

Trong vòng 5 năm đầu tiên sẽ tạo dựng thị trường của mình để là tiền đề cho sự phát triển doanh nghiệp sau này, đưa thương hiệu của Vĩnh Thái đến với nhiều khách hàng hơn và là sự lựa chọn tốt nhất của tất cả khách hàng. Từ những năm tiếp theo Vĩnh Thái sẽ cố gắng hoàn thiện mình và trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hoàn thiện công trình xây dựng uy tín nhất thị trường, tiến tới trở thành công ty lớn hàng đầu trong khu vực và mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường nước ta.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng thì Vĩnh Thái sẽ là một công ty lớn và là chỗ dựa tin cậy cho tất cả khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, hứa hẹn mang đến cho thị trường nước ta những sản phẩm tốt nhất, bền nhất, chất lượng nhất để giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Đối với xã hội thì Vĩnh Thái không chỉ tiến tới là một doanh nghiệp gương mẫu mà còn là một đơn vị mang tới sự phát triển cho xã hội nước ta, các sản phẩm của Vĩnh Thái sẽ hỗ trợ cho sự phát triển cơ sở hạ tầng trong đất nước và góp phần nhỏ cho sự phát triển kinh tế bền vững của nước

Với những tầm nhìn và sứ mệnh như vậy sẽ luôn là động lực để Vĩnh Thái phát triển các sản phẩm và dịch vụ mà mình đang cung cấp, chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ vào sản xuất để nâng cấp các dịch vụ của mình thành những dịch vụ hàng đầu thị trường.

Giá trị cốt lõi

Để đảm bảo hoàn thành được những mục tiêu trên thì Vĩnh Thái luôn luôn xây dựng những dịch vụ chất lượng với giá trị cốt lõi như:
- Công trình: bền đẹp, tiến độ nhanh chóng.
- Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp.
- Môi trường làm việc sáng tạo - hiệu quả.
- Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện.

Với giá trị cốt lõi như vậy thì Vĩnh Thái không chỉ đạt được cho mình những mục tiêu về phát triển doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng mà còn tạo ra môi trường làm việc đầy nhiệt huyết và thân thiện cho tất cả mọi người.

Hiện tại Vĩnh Thái vẫn luôn phát triển không ngừng để sớm trở thành một điểm tựa vững chắc cho khách hàng, chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ mà mình cung cấp cho nên luôn chú trọng đến việc bổ túc kiến thức tốt nhất từ lãnh đạo cho đến nhân viên. Đảm bảo tất cả thành viên trong công ty đều có đủ Tâm - Tài - Đức để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển cũng như phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Văn hóa công ty :

Nhân viên của công ty Vĩnh Thái không ngừng ca ngợi về văn hóa tuyệt vời. Môi trường giúp đỡ lẫn nhau, cuộc họp được tổ chức trên tầng thượng, đồng nghiệp thân thiện. Đặc biệt mỗi cá nhân đều cảm thấy mình là một phần quan trọng trong tầm nhìn phát triển chung. 

Tuy nhiên, nhân viên của doanh nghiệp ở trụ sở chính tại Hà Nội được cung cấp bữa ăn miễn phí. Đồng thời, có những kì nghỉ không giới hạn, lớp dạy Yoga…. Thậm chí nhân viên còn cảm giác rằng mình đang làm việc với những bạn thông minh, nhạy bén.

Bài học rút ra: Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện chính là nền tảng giúp văn hóa công ty ngày càng vững chắc.

Định hướng phát triển công ty :

Công ty tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh; xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện trong lĩnh vực cao su.

  • Về sản phẩm: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.
  • Về thị trường: Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn hơn.
  • Về khoa học công nghệ: Đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất để đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận. Thường xuyên cập nhật, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới.
  • Về đầu tư: Tiếp tục đầu tư các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những phương tiện, thiết bị hiện đại theo hướng phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.
  • Về tài chính: Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả; nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc.

gachterrazzovinhthai08

gachterrazzovinhthai13

gachterrazzovinhthai20

Những dự án đã hoàn thiện và được khách hàng đánh giá cao

Kể từ khi đưa các sản phẩm và dịch vụ của mình vào thị trường thì Vĩnh Thái đã vinh dự được rất nhiều các doanh nghiệp và khách hàng đón nhận, để đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng thì Vĩnh Thái đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm tốt và được khách hàng đánh giá cao. Điển hình trong số rất nhiều các dự án mà Vĩnh Thái thi công đã có những dự án được nhận định là thành công nhất như:
- Dự án resort 5 sao tại Cát Bà
- Dự án resort 5 sao tại Nha Trang
- Dự án resort 5 sao tại Vĩnh Phúc
- Dự án resort 4 sao tại Hải Phòng
- Dự án resort 4 sao tại Hà Nội
- Dự án resort 4 sao tại Ninh Bình
- Dự án resort 5 sao tại Quảng Ninh
- Dự án resort 5 sao tại Phú Quốc.

gachterrazzovinhthai14

gachterrazzovinhthai11

gachterrazzovinhthai10 

gachterrazzovinhthai19

gachterrazzovinhthai02

Ở thị trường nước ta hiện nay đang rất cần có được những công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực hoàn thiện các công trình xây dựng, vì thế Vĩnh Thái được thành lập hứa hẹn sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này cũng như mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những ưu điểm vượt trội. Vì thế, khi bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm về: terrazzo, granito, bê tông trang trí, đá rửa,... thì hãy liên hệ với Vĩnh Thái để được tư vấn và hỗ trợ.